Ngoài vụ hỗn độn trên

Nhà báo danh tiếng David Ornstein của The Athletic tiết lộ hôm thứ Sáu tuần trước, David Luiz đã nổi điên đánh cùi chỏ khiến Dani Ceballos chảy máu mũi. Đó được xem là hành động trả đũa của trung vệ người Brazil sau khi Ceballos thực hiện một cú xoạc bóng nguy hiểm.

David Luiz và Dani Ceballos.

David Luiz và Dani Ceballos.

Hành động trả đũa táo tợn của David; Luiz khiến Ceballos sôi tiết. Mặc dù máu mũi đang chảy khá nhiều nhưng tiền; vệ người TBN hùng hổ lao đến ăn thua đủ với trung vệ người Brazil. Dù vậy, các đồng độ;i và ban huấn luyện Arsenal đã kịp thời ngăn chặn vụ ẩu đả.

Sau vụ việc đó, Luiz và Ceballos; được chỉ đạo lập tức về nhà riêng, phần còn lại của đội vẫn ở lại tập luyện. Sau ngày hôm đó, 2 cầu thủ này đã lên tiếng; xin lỗi HLV Arteta và các đồng đội trước khi nói chuyện riêng với nhau.

Sự việc này khiến HLV Arteta rất đau; đầu vì thực tế cả Luiz và Ceballos đều đang là trụ cột của Arsenal. Nếu họ không bỏ qua hiềm khích thì sẽ rất; nguy hiểm khi Arsenal bước vào các trận đấu chính thức, đặc biệt; trong bối cảnh thành tích không tốt của đội bóng kể từ đầu mùa.

Ngoài vụ hỗn độn trên, Arsenal còn; đang tổn thất về lực lượng khi có 2 ngôi sao dính Covid-19 trong đợt tập trung đội tuyển; quốc gia vừa qua là Mohamed Elneny và Sead Kolasinac. Nếu HLV Arteta không có giải pháp ổn thỏa, Pháo thủ ;có thể sẽ xuống dốc không phanh.