Ngắm thân hình bốc lửa

Trong số các ngôi sao của ĐT Anh, Jordan Pickford được xem là một trong những cầu thủ chung tình nhất. Chàng thủ môn 26 tuổi của Everton đã yêu cô bạn gái Megan Davison từ khi mới 18 tuổi. Cho tới hiện tại, cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc và gần như chưa bao giờ thấy tình cảm của họ rạn nứt.

Megan Davison là một cô nàng cá tính và xinh đẹp. Bạn gái của Pickford sở hữu thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 3 căng tròn quyến rũ, niềm mơ ước của mọi cô gái. Đó cũng là lý do khiến nàng WAGs thích diện những bộ đồ bó sát để khoe những đường cong gợi cảm nhất trên cơ thể.

Một số hình ảnh của Megan Davison:

Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 1.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 2.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 3.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 4.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 5.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 6.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 7.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 8.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 9.
Ngắm thân hình bốc lửa của bạn gái Jordan Pickford - Ảnh 10.

bay El Prat, Messi đã phải nộp thuế. Sự việc này khiến tiền đạo đã giành; 6 QBV cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Vì vậy, khi có phóng viên đến phỏng vấn, anh chỉ; trả lời ngắn gọn “Sau 15 giờ bay mệt mỏi, tôi hạ cánh và bị cơ quan thuế hỏi han. Thật là điên rồ”.

Đây là một trong rất nhiều lần

Messi bị cơ quan thuế Tây Ban Nha sờ gáy vì thu nhập cực khủng của tiền đạo này ở Barca. Hồi năm 2016, Messi và cha anh, Jorge; bị kết tội gian lận thuế và bị tuyên phạt 21 ;tháng tù treo, đền bù 1,5 triệu bảng. Thời điểm đó, M10 thừa nhận muốn rời Tây; Ban Nha vì mệt mỏi với mớ hỗn độn.

Lúc này, Messi thậm chí còn rơi và;o tỉnh cảnh tồi tệ hơn khi anh liên tục bị chỉ trích có liên quan đến việc; “cô lập” Griezmann khiến tiền đạo người Pháp không thể tỏa sáng. Những vấn đề này có thể khiến; Messi càng quyết tâm rời Nou Camp vào cuối mùa giải.

Theo SunSport, Man City, đội bóng vừa ký h;ợp đồng mới 3 năm với Pep Guardiola, đang lên kế hoạch ;và sẵn sàng chiêu mộ Messi vào tháng Giêng. Trong khi đó, phía Barca đang rất cần cắt giảm quỹ lư;ơng và các loại chi phí vì hiện; tại khoản nợ của họ lên tới 437 triệu bảng và cần giải quyết sớm. Messi đã bị sờ gáy. Ngắm thân hình bốc lửa