Năm 2017, làng bóng chuyền thế giới hoàn toàn bất ngờ trước thông tin Aleksandar Atanasijevic và Elitsa Vasileva chính thức hẹn hò. Bởi trước đó, họ gần như không để lộ bất kỳ dấu hiệu nào về cuộc tình lãng mạn này.

Sự ngạc nhiên của fan hâm mộ cũng dễ hiểu, do sự khác biệt về quốc tịch cũng như nơi ở vào thời điểm ấy của 2 VĐV. Aleksandar Atanasijevic là người Serbia thi đấu tại Italia trong màu áo CLB Sir Safety Perugia. Trong khi đó người đẹp Elitsa Vasileva lại đến từ Bulgaria và khoác áo Dinamo Kazan của Nga.

Bất chấp khoảng cách, mối tình của Atanasijevic và Vasileva đã tiến triển tốt đẹp. Theo volleywood, dù vấp phải lịch trình thi đấu riêng đầy bận rộn, cả hai vẫn cố gắng thu xếp thời gian để bay sang gặp gỡ nhau những lúc rảnh rỗi. Phải mãi tới đầu năm 2020, Elitsa Vasileva mới chuyển sang Italia và ký hợp đồng với Savino Del Bene Scandicci để có thể ở gần chồng hơn.

Trở lại với câu chuyện chuyên môn, nếu bóng chuyền có nội dung đôi nam nữ, cặp Aleksandar Atanasijevic – Elitsa Vasileva chắc chắn khiến nhiều đối thủ khiếp sợ.

Aleksandar Atanasijevic hiện đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của bóng chuyền châu Âu, trụ cột ở cả CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Chàng trai sinh năm 1991 này có chiều cao lên tới 2m và sức bật là 3m50.

Năm 2017, Atanasijevic đã có một mùa giải khá thành công khi cùng CLB Perugia giành vị trí á quân Champions League bóng chuyền và cùng đội tuyển Serbia đăng quang tại giải vô địch châu Âu.

Về Elitsa Vasileva, cô cũng chẳng chịu kém cạnh. Chân dài này cao tới 1m94, có sức bật 3m10 và từng thiết lập kỷ lục thế giới khi ghi 57 điểm trong một trận đấu tại Hàn Quốc tháng 12/2013 (theo wiki).

Cặp nhân tình “bá” nhất làng bóng chuyền: Chân dài 1m94 + “khủng long” 2m - Ảnh 1.

Cặp trai tài gái sắc.

Cặp nhân tình “bá” nhất làng bóng chuyền: Chân dài 1m94 + “khủng long” 2m - Ảnh 2.
Cặp nhân tình “bá” nhất làng bóng chuyền: Chân dài 1m94 + “khủng long” 2m - Ảnh 3.

Elitsa Vasileva chẳng khác những siêu mẫu thời trang.

Cặp nhân tình “bá” nhất làng bóng chuyền: Chân dài 1m94 + “khủng long” 2m - Ảnh 4.
Cặp nhân tình “bá” nhất làng bóng chuyền: Chân dài 1m94 + “khủng long” 2m - Ảnh 5.

Khoảng cách địa lý không thể ngăn cản được tình yêu đôi lứa.

Cặp nhân tình “bá” nhất làng bóng chuyền: Chân dài 1m94 + “khủng long” 2m - Ảnh 6.